TIN TỨC

Những ‘chuẩn’ mới với bất động sản siêu sang đẳng cấp

Tiêu chuẩn chọn mua nhà của giới thượng lưu không chỉ dừng lại ở vị trí, không gian sống tiện nghi, tiện ích đầy đủ mà còn là cộng đồng văn minh và không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên.

Giải mã sức hút của biệt thự đảo dành cho giới thượng lưu

Tập đoàn Ecopark tiếp tục mở bán số lượng giới hạn những căn biệt thự tiếp theo trong quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island. Toàn bộ quỹ hàng dành riêng cho lễ mở bán đều được đặt mua hết ngay tại sự kiện hôm 30/11

Ô nhiễm không khí tăng cao - Bất động sản ven mặt nước “lên ngôi”

Trong khi nội đô ngày càng chật chội, cuộc sống căng thẳng cùng nỗi lo sợ về ô nhiễm không khí tăng cao, các dự án ven mặt nước với không gian gần gũi thiên nhiên, trong lành đang được cả người mua thực lẫn giới đầu tư săn lùng

Chương trình “KIM CƯƠNG TÀI LỘC” khi mua biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Từ ngày 18/12/2018 đến ngày 6/01/2019, khi trở thành chủ sở hữu của biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, khách hàng sẽ nhận được 1 viên kim cương tài lộc trị giá lên tới 300 triệu đồng, bên cạnh đó là những chính sách hỗ trợ tối đa 65% giá bán biệt thự.

Ra mắt biệt thự mẫu tại đảo Topaz – Ecopark Grand – The Island

Ngày 23/9 vừa qua, Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) - chủ đầu tư khu đô thị Ecopark đã chính thức khai trương nhà mẫu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

Hệ thống nước tuần hoàn tại ECOPARK GRAND - Vũ khí tối thượng tại phân khu Biệt Thự Đảo

Toàn bộ mặt nước của Ecopark Grand - The Island được liên kết với vịnh thủy Aqua Bay và hệ thống ống ngầm nối đến khu Wetland, tạo thành một vòng khép kín xây dựng theo mô hình chuẩn được mua bản quyền từ Đan Mạch do CPG (Singapore), Cardno (Úc) thiết kế.

Cuộc sống thượng lưu bên trong kiệt tác triệu đô Ecopark Grand

“Sự tốt nhất”, “thiết lập tiêu chuẩn sống thượng lưu”, đó cũng là điều mà những nhà phát triển bất động sản đã nghĩ tới trong quá trình hình thành dự án xa xỉ bậc nhất từ trước đến nay của Khu đô thị sinh thái Ecopark.

Ecopark Grand - The Island - Bất động sản độc đáo của Thành phố Hà Nội

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ đầu năm nay, các chuyên gia đều dự báo khu vực phía Đông Hà Nội sẽ trở thành “điểm nóng” về đầu tư bất động sản trong năm 2018.v..

Ecopark Grand-The Island: Thiên đường của giới thượng lưu

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại biệt thự đảo: Không chỉ sở hữu không gian sống sang trọng bậc nhất, dự án còn thiết lập một tiêu chuẩn sống thượng lưu mới dành tặng riêng các khách hàng cao cấp.

Tận hưởng cuộc sống thượng lưu bên trong biệt thự đảo

Khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island hứa hẹn sẽ trở thành cộng đồng thượng lưu với không gian sống đẳng cấp nhất, đem lại cho chủ biệt thự những trải nghiệm duy nhất chỉ có tại Ecopark.